View RSS Feed

Trangchun

Nhớ!!!

Rate this EntryMở đầu là một bài hát mang tên Anh.
dạo gần đây em rất nhạy cảm khi nghe thấy cái tên này. Anh một con mọt sách chính hiệu đã dần dần làm em thấy nhớ nhớ!!!
lần đầu tiên gặp anh, e không có chút ấn tượng cụ thể nào, chỉ là chúng ta sẽ gặp nhau trong thời gian dài sắp tới! từ cái ngày em nhắn tin chúc mừng nhân ngày của anh, chúng ta bắt đầu nói chuyện nhiều hơn. cũng chỉ đơn giản là mấy tin nhắn hỏi han tình hình học tập qua lại, rồi những câu truyện không đầu không cuối.
Mấy đứa bạn em nhận xét: Anh chẳng bao giờ chịu cười, vẻ mặt lúc nào cũng lạnh te không bao h biểu lộ cảm xúc. Nhưng em thì luôn nhận được nụ cười ấm áp của anh, anh biết anh cười có người tan chảy ra không chứ? anh thật biết cách dụ dỗ người khác mà...
Nhớ cả cái nick chat dai loằng ngoằng của anh với một câu: Ngủ sớm đi em nhé!
Nhớ cái SMS vẻn vẹn mấy chữ: "em đâu?" , e thật sự shock khi biết rằng anh vẫn còn quan tâm tới lời em nói
Anh thật là ngốc nghếch, rất ngốc nghếch ....

Nhớ anh nên ngồi viết, rồi ngồi lôi mấy cái pic chụp trộm anh (toàn những pic chụp từ đằng sau lưng, chỉ nhìn rõ dang người cao-gầy của anh) nhìn thế cũng đủ cảm nhận sự ấm áp!!!

em nhớ anh nhiều lắm!

Submit "Nhớ!!!" to Digg Submit "Nhớ!!!" to del.icio.us Submit "Nhớ!!!" to StumbleUpon Submit "Nhớ!!!" to Google Submit "Nhớ!!!" to facebook

Tag: None Thêm / Sửa Tag
Thể loại
Uncategorized

Comments


DMCA.com